Quy định mới về hoàn thuế GTGT theo Nghị định 100/2016/NĐ-CP của Chính phủ (16/08/2016)

Ngày 01 tháng 7 năm 2016, Chính phủ ban hành Nghị định 100/2016/NĐ-CP quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế giá trị gia tăng, Luật thuế tiều thụ đặc biệt và Luật quản lý thuế. Riêng nội dung sửa đổi về Luật thuế giá trị gia tăng, xin được giới thiệu một số nội dung mới về hoàn thuế GTGT có hiệu lực từ 01/7/2016 như sau:

• Tháp Đôi Quy Nhơn
  • Tượng Vua Quang Trung
  • Tổng kết công tác thuế 2011
  • Thành phố Quy Nhơn
  • Võ sinh các nước về tham dự liên hoan quốc tế võ cổ truyền Việt Nam tại Quy Nhơn.
  • Lễ dâng hoa Vua Quang Trung
  • Lễ khai mạc liên hoan quốc tế võ cổ truyền Việt Nam.
  • Lễ dâng hương tại đền thờ Tam Kiệt.
  • Văn nghệ chào mừng hội nghị.

Website các Cục Thuế

Bạn thấy giao diện website thế nào ?

Tổng số truy cập : 88920

Truy cập trong tháng: 3886

Truy cập trong ngày: 3

Số người trực tuyến : 11

Tin Cục Thuế

Thông tin kinh tế

Bình Định ký cam kết với VCCI về tạo lập môi trường kinh doanh thuận lợi cho DN (25/08/2016)

Sáng 24.8, tại TP. Hồ Chí Minh, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, Trưởng Ban Chỉ đạo đổi mới và phát triển doanh nghiệp (DN) Trung ương đã chủ trì Lễ ký cam kết về tạo lập môi trường kinh doanh thuận lợi cho DN giữa Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) với 32 tỉnh, thành phía Nam. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng cùng lãnh đạo Sở KH&ĐT, Sở Công thương, Hiệp hội DN trẻ tỉnh tham dự buổi lễ.

Loading the player ...